Thương mại hóa tài sản trí tuệ tại Việt Nam: Thực trạng và giải pháp - Trần Thị Tuấn Anh (2022)
Trên cơ sở phân tích thực trạng thương mại hóa tài sản trí tuệ tại Việt Nam những năm vừa qua, bài viết đưa ra một số nhận định để từ đó khuyến nghị các giải pháp nhằm thúc đẩy hoạt động này tại Việt Nam trong thời gian tới.