Một số giải pháp tăng cường giải ngân vốn đầu tư công - Lê Vũ Sao Mai (2022)
Bài viết phân tích thực trạng giải ngân vốn đầu tư công; nguyên nhân của hạn chế trong việc giải ngân vốn đầu tư công và giải pháp tăng cường giải ngân vốn đầu tư công.