Phát huy nguồn lực đất đai cho phát triển kinh tế ở Việt Nam thời kỳ trước và sau Đổi mới - Mai Thị Vũ Hương (2022)
Bài viết phân tích việc phát huy nguồn lực đất đai cho phát triển kinh tế tại Việt Nam và đưa ra một số giải pháp nhằm tiếp tục phát huy nguồn lực đất đai cho phát triển kinh tế Việt Nam trong thời gian tới.