Nâng cao chất lượng hoạt động xúc tiến đầu tư nhằm thu hút tại Viêt Nam - Đinh Thùy Dung (2022)
Bài viết khái quát các hoạt động xúc tiến đầu tư nhằm thu hút FDI vào Việt Nam giai đoạn 2016-2021, từ đó, đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng xúc tiến đầu tư trong thời gian tới.