Giải pháp thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công Việt Nam hiện nay - Nguyễn Quốc Thái (2022)
Bài viết phân tích thực trạng giải ngân vốn đầu tư công ở Việt Nam hiện nay và một số giải pháp nhằm thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công.