Thúc đẩy thương mại điện tử trong bối cảnh phục hồi nền kinh tế - Trần Đức Vui (2022)
Bài viết phân tích một số kết quả nổi bật cũng như những khó khăn, thách thức cần phải giải quyết, đồng thời đưa ra các giải pháp nhằm giúp thương mại điện tử phát triển và bứt phá mạnh mẽ trong thời gian tới.