Thúc đẩy hoạt động đấu thầu điện tử ở việt Nam - Nguyễn Thị Ái Liên (2022)
Bài viết phân tích tổng quan hoạt động đấu thầu điện tử tại Việt Nam và một số kiến nghị nhằm thúc đẩy hoạt động này ở Việt Nam