Niềm tin kỹ thuật số quản lý thương hiệu trong nền kinh tế chia sẻ - Nguyễn Thị Bích Ngọc (2023)
Bài viết phân tích thực trạng niềm tin kỹ thuật số trong nền kinh tế chia sẻ; Những lợi ích của kinh tế chia sẻ; và giải pháp áp dụng niềm tin kỹ thuật số vào quản lý thương hiệu trong nền kinh tế chia sẻ