Về quản lý thuế thương mại điện tử ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn Thị Thanh Huyền (2023)
Bài viết nghiên cứu, phân tích thực trạng hoạt động quản lý thuế thương mại điện tử để xác định một số khó khăn trong hoạt động quản lý thuế, phân tích nguyên nhân, từ đó giúp cho việc thu đúng, thu đủ thuế thương mại điện tử trở nên dễ dàng hơn, góp phần đảm bảo nguồn thu và tránh thất thu ngân sách nhà nước