Giải pháp đẩy mạnh xuất khẩu hàng hóa Việt Nam qua thương mại điện tử thời kỳ hậu COVID-19 - Lưu Quý Nhân (2023)
Bài viết phân tích, đánh giá thực trạng của hoạt động xuất khẩu qua các nền tảng thương mại điện tử tại Việt Nam, đồng thời đề xuất một số giải pháp đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu hàng hóa qua thương mại điện tử hậu COVID-19