Xu thế và tiềm năng phát triển thương mại điện tử - Mai Thị Quỳnh Như (2023)
Bài viết trình bày về sự mong đợi của khách hàng khi mua sắm; Xu hướng và tác động của thương mại điện tử đến thị trưởng; Và Tiềm năng phát triển của thương mại điện tử