Tiềm năng mô hình phát triển thị trường bán lẻ của doanh nghiệp thương mại Việt Nam trong bối cảnh mới - Nguyễn Bảo Ngọc (2023)
Bài viết phân tích, đánh giá tiềm năng của các mô hình phát triển thị trường bán lẻ của doanh nghiệp thương mại Việt Nam hiện nay, từ đó, đề xuất một số giải pháp trong thời gian tới.