Giải pháp cho chuỗi cung ứng trong phát triển du lịch Việt Nam - Khuất Hương Giang (2023)
Bài viết trình bày khái quát chung về chuỗi cung ứng du lịch; Thực trạng liên kết trong chuỗi cung ứng du lịch Việt Nam; Giải pháp phát triển chuỗi cung ứng du lịch