Giải pháp phát triển thương mại điện tử tại Việt Nam - Lê Thị Chi (2023)
Bài nghiên cứu này tập trung phân tích thực trạng phát triển thương mại điện tử và đề xuất một số giải pháp nhằm phát triển thương mại điện tử tại Việt Nam