Bàn về hợp đồng nhượng quyền thương mại vô hiệu theo pháp luật Việt Nam - Nguyễn Đức Vũ (2023)
Bài viết trình bày các vấn đề chung pháp luật về các điều kiện của hợp đồng nhượng quyền thương mại, thực trạng hợp đồng nhượng quyền thương mại vô hiệu và hậu quả pháp lý hợp đồng vô hiệu, từ đó, tác giả đưa ra các đề xuất, kiến nghị hoàn thiện quy định này