Một số đề xuất sửa đổi Luật Đấu thầu liên quan đến hoạt động đấu thầu mua sắm thuốc, trang thiết bị y tế - Nguyễn Duy Đồng (2023)
Bài viết trình bày thực trạng vi phạm trong hoạt động đấu thầu mua sắm thuốc và trang thiết bị y tế, từ đó, đề xuất một số ý kiến góp ý cho dự thảo Luật Đấu thầu (sửa đổi) nội dung điều chỉnh về hoạt động mua sắm này.