Kinh nghiệm cho Việt Nam từ chính sách phát triển năng lượng tái tạo của Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản - Hoàng Thị Xuân (2023)
Bài viết trình bày về chính sách phát triển năng lượng tái tạo ở Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, từ đó, đề xuất một số gợi mở chính sách về năng lượng tái tạo tại Việt Nam