Quản lý nhà nước về năng lượng điện mặt trời ở Việt Nam - Nguyễn Đức Dương (2022)
Bài viết tập trung làm rõ tiềm năng và cơ hội cho phát triển điện mặt trời ở Việt Nam; Phân tích thực trạng quản lý nhà nước về điện mặt trời ở Việt Nam. Từ đó đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về điện mặt trời ở Việt Nam.