Chủ thể sử dụng đất và quyền, nghĩa vụ của người sử dụng đất theo Dự thảo Luật đất đai (sửa đổi) - Nguyễn Minh Hằng (2023)
Bài viết trao đổi về chủ thể sử dụng đất là hộ gia đình, tổ chức không có tư cách pháp nhân và một số quyền, nghĩa vụ của người sử dụng đất theo Dự thảo Luật đất đai (sửa đổi) nhằm đề xuất, kiến nghị hoàn thiện pháp luật đất đai