Cung ứng đất hiếm toàn cầu và tiềm năng của Việt Nam - Nguyễn Minh Tuấn (2022)
Bài viết này mô tả nguồn cung ứng đất hiếm toàn cầu và đánh giá tiềm năng phát triển ngành này của Việt Nam cũng như gợi ý một số giải pháp cho việc quản lý và khai thác đất hiếm ở Việt Nam.