Về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi thu hồi đất và cấp giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất cho hộ gia đình trong Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) - Thái Văn Đoàn (2023)
Dựa trên cơ sở nghiên cứu Dự thảo Luật đất đai (sửa đổi) lần 4 - bản lấy ý kiến nhân dân từ ngày 03/01/2023 - 15/3/2023, từ kinh nghiệm thực tiễn công tác, tác giả góp ý một số nội dung về bồi thường, hỗ trợ tái định cư khi thu hồi đất và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho hộ gia đình