Điều kiện bồi thường về đất khi Nhà nước thu hồi đất của cơ sở tôn giáo - Hồ Văn Nhân (2023)
Bài viết tập trung phân tích điều kiện bồi thường về đất khi Nhà nước thu hồi đất đối với cơ sở tôn giáo, từ đó, chỉ ra những bất cập liên quan và đưa ra một sổ kiến nghị nhằm hoàn thiện cơ chế này trong thời gian tới