Ðánh giá quy định pháp luật về giải quyết khiếu nại đất đai tại dự thảo Luật Ðất đai sửa đổi và pháp luật có liên quan - Nguyễn Thị Thủy (2023)
Bài viết phân tích, đánh giá khái quát quy định pháp luật về giải quyết khiếu nại về đất đai tại dự thảo Luật Đất đai sửa đổi - Dự thảo 4 (dự thảo luật) và các luật khác có liên quan, từ đó đề xuất một số khuyến nghị hoàn thiện quy định pháp luật về giải quyết khiếu nại đất đai