Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở, tài sản khác gắn liền với đất – Thực trạng, vướng mắc và giải pháp khắc phục - Bùi Thế Hùng (2023)
Bài viết phân tích, nhận diện một số bất cập, chưa phù hợp của pháp luật về cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất và đưa ra giải pháp khắc phục