Pháp luật về quản lý và sử dụng đất trong khu công nghiệp – Thực trạng và hướng hoàn thiện - Trần Lê Đăng Phương (2023)
Bài viết tập trung làm rõ những thiếu sót, bất cập trong liên quan đến cơ chế quản lý và sử dụng đất tại các khu công nghiệp tại Luật Đất đai năm 2013, cũng như Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) lấy ý kiến lần thứ 4, sẽ được trình Quốc hội thông qua tại kỳ họp thứ 6 vào tháng 10/2023. Qua đó, nhóm tác giả sẽ đưa ra những kiến nghị, đề xuất nhằm hoàn thiện hóa cơ chế quản lý và sử dụng đất tại các khu công nghiệp trong tương lai