Hoàn thiện hành lang pháp lý đối với tài nguyên nước ở Việt Nam - Nguyễn Thị Lan (2023)
Bài viết trình bày thực trạng và những bất cập trong chính sách thuế môi trường cửa Việt Nam từ thực tiễn, qua đó, tác giả đề xuất những giải pháp điều chỉnh, sửa đổi trong thời gian tới.