Chính sách tiền tệ ứng phó với đại dịch Covid-19: Bài học và gợi ý cho Việt Nam - Nguyễn Tường Vân (2023)
Bài viết phân tích công cụ chính sách tiền tệ trong ứng phó với đại dịch Covid-19; Chỉ ra tác động của các chương trình mua tài sản; Những thách thức và rủi ro trong tương lai. Từ đó đề ra hàm ý cho điều hành chính sách tiền tệ ở Việt Nam.