Khung pháp lý về tài chính trong hoạt động kinh doanh bất động sản du lịch ở Việt Nam - Nguyễn Văn Tuyến (2023)
Bài viết phân tích, đánh giá một số vấn đề liên quan đến khung pháp lý về tài chính trong hoạt động kinh doanh bất động sản du lịch, trong đó tập trung vào các nội dung: 1) Nhận diện bản chất, nội hàm của khái niệm tài chính trong hoạt động kinh doanh bất động sản du lịch; 2) Phân tích thực trạng khung pháp lý hiện hành về tài chính trong hoạt động kinh doanh bất động sản du lịch; 3) Đưa ra các đề xuất từ góc độ pháp lý để góp phần tháo gỡ khó khăn, vướng mắc phát sinh trong hoạt động kinh doanh bất động sản du lịch ở Việt Nam hiện nay.