Ứng dụng của các kỹ thuật khai phá dữ liệu trong lĩnh vực ngân hàng - Nguyễn Phan Tình (2023)
Bài viết cung cấp khái niệm tổng quan về khai phá dữ liệu và nêu bật các ứng dụng của khai phá dữ liệu nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của một số quy trình nghiệp vụ cốt lõi trong ngành ngân hàng.