Nguồn nhân lực của ngân hàng trong bối cảnh chuyển đổi số - Đào Thị Thanh Tú (2023)
Bài viết đề cập tới nội dung chuyển đổi số ngành ngân hàng, yêu cầu về nguồn nhân lực trong ngân hàng. Từ đó đề xuất một số giải pháp về nguồn nhân lực thúc đẩy chuyển đổi số ngành ngân hàng.