Cải cách tài chính công theo hướng công khai, minh bạch ở Việt Nam: thực trạng, quy định pháp lý và giải pháp - Nguyễn Phương Hoa (2023)
Bài viết đánh giá thực trạng cải cách tài chính công và quy định pháp luật về công khai, minh bạch trong quản lý tài chính công ở Việt Nam hiện nay và xác định những vấn đề có tính nguyên tắc đối với việc xây dựng phương hướng, chính sách trong thời gian tới.