Ảnh hưởng của kinh tế thế giới đến thị trường tài chính Việt Nam năm 2023 - Phạm Thu Hương (2023)
Bài viết phân tích bối cảnh kinh tế giới giới và cơ hội đối với thị trường tài chính Việt Nam. Từ đó đề xuất một số bài học kinh nghiệm cho hệ thống tài chính Việt Nam.