Tổng quan nghiên cứu về các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định đầu tư chứng khoán của các nhà đầu tư - Nguyễn Phương Anh (2023)
Bài viết thực hiện nhằm tổng quan các nghiên cứu trước đây về các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định đầu tư chứng khoán của các nhà đầu tư; Chỉ ra một số yếu tố ảnh hưởng đến quyết định đầu tư chứng khoán của các nhà đầu tư.