Quản trị rủi ro tại ngân hàng thương mại trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0 - Đặng Quốc Hương (2023)
Bài viết phân tích tổng quan về cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và hệ thống ngân hàng; Những cơ hội và thách thức của cuộc cách mạng công nghệ. Từ đó chỉ ra những vấn đề đặt ra về quản trị rủi ro tại ngân hàng thương mại trong thời kỳ 4.0.