Hoạt động của các trung gian tài chính trên thị trường chứng khoán Việt Nam - Lê Thanh Huyền (2023)
Bài viết phân tích các hoạt động của trung gian tài chính trên thị trường chứng khoán như: Hoạt động phát hành chứng khoán; Hoạt động đại lý, bảo lãnh phát hành chứng khoán; Hoạt động kinh doanh chứng khoán; Hoạt động tư vấn niêm yết, đầu tư chứng khoán; Hoạt động đại lý, bảo lãnh phát hành chứng khoán.