Hiểu biết quản lý tài chính cá nhân ở Việt Nam: thực trạng và giải pháp - Nguyễn Hồng Nhung (2023)
Bài viết tập trung làm rõ các khái niệm về tài chính cá nhân, thực trạng hiểu biết tài chính cá nhân ở Việt Nam. Từ đó đưa ra những kiến nghị nhằm góp phần nâng cao trình độ quản lý tài chính cá nhân tại Việt Nam.