Kinh nghiệm của các nước trong quản lý thuế hoạt động kinh doanh thương mại điện tử và bài học cho Việt Nam - Đào Thị Phương Liên (2023)
Bài viết phân tích kinh nghiệm quản lý thuế đối với hoạt động kinh doanh thương mại điện tử ở một số quốc gia. Từ đó đưa ra các bài học kinh nghiệm đối với Cơ quan thuế Việt Nam.