Phát triển thị trường vốn xanh tại Việt Nam - Trần Thị Hoa (2023)
Bài viết tập trung phân tích thực trạng phát triển thị trường vốn xanh, cụ thể là thị trường cổ phiếu xanh và trái phiếu xanh ở Việt Nam. Từ đó đưa ra các kiến nghị nhằm phát triển thị trường vốn xanh ở Việt Nam trong thời gian tới.