Tiền mã hóa tại một số nước và khuyến nghị cho Việt Nam - Bùi Thanh Sơn (2023)
Trên cơ sở nghiên cứu, đánh giá và phân tích tiền mã hóa trên thế giới và thực trạng, tình hình tiền điện tử tại Việt Nam hiện nay, bài viết đề xuất một số giải pháp nhằm kiểm soát sự phát triển hoạt động của loại tiền này, đồng thời đưa ra những gợi ý để quản lý và phát triển hoạt động của tiền mã hóa một cách thiết thực nhất.