Thực trạng và những vấn đề đặt ra trong chính sách thuế bảo tồn đa dạng sinh học ở Việt Nam - Nguyễn Thị Lâm Anh (2023)
Bài viết chỉ ra thực trạng chính sách thuế bảo tồn đa dạng sinh học ở Việt Nam. Trên cơ sở đó đưa ra một số kiến nghị nhằm thúc đẩy bảo tồn đa dạng sinh học ở Việt Nam.