Tác động của hiệu quả vốn sử dụng đến kết quả hoạt động của các ngân hàng thương mại Việt Nam - Phan Anh (2023)
Bài viết trình bài tổng quan về cơ sở lý thuyết hiệu quả vốn sử dụng ảnh hưởng đến kết quả hoạt động của Ngân hàng thương mại tại Việt Nam và đưa ra một số đề xuất, giải pháp nâng cao hiệu quả