Hoàn thiện các quy định pháp luật về chào bán trái phiếu riêng lẻ ở Việt Nam hiện nay - Bùi Hữu Toàn (2023)
Bài viết tập trung phân tích các quy định pháp luật cũng như thực trạng hoạt động chào bán trái phiếu riêng lẻ. Từ đó đưa ra một số đề xuất hoàn thiện pháp luật điều chỉnh hoạt động chào bán trái phiếu riêng lẻ tại Việt Nam hiện nay.