Cơ hội và thách thức trong phát triển thị trường trái phiếu các doanh nghiệp bất động sản tại Việt Nam - Nguyễn Thị Hồng Nhung (2023)
Bài viết phân tích diễn biến của thị trường trái phiếu ngành bất động sản giai đoạn 2018 - 2022, qua đó nhận định các cơ hội và thách thức đối với thị trường và hàm ý chính sách góp phần hướng đến sự phát triển bền vững.