Phát triển tín dụng xanh: Kinh nghiệm của Trung Quốc và một số kiến nghị cho các ngân hàng thương mại tại Việt Nam - Hạ Thị Hải Ly (2023)
Bài viết đề cập, phân tích về bài học phát triển tín dụng xanh ở Trung Quốc, từ đó, đề xuất giải pháp nhằm thúc đẩy hoạt động tín dụng xanh của các ngân hàng thương mại tại Việt Nam