Những nhân tố tác động đến huy động vốn cho phát triển công nghiệp công nghệ cao ở Việt Nam - Hoàng Văn Phai (2022)
Bài viết tập trung phân tích nội dung huy động vốn cho phát triển công nghiệp công nghệ cao và các yếu tố ảnh hưởng đến huy động vốn phát triển công nghiệp công nghệ cao ở Việt Nam.