Hoàn thiện cơ chế tự chủ tài chính đối với đơn vị sự nghiệp công lập - Nguyễn Minh Tân (2022)
Bài viết phân tích quan điểm, chủ trương của Đảng về đổi mới đơn vị sự nghiệp công lập; Chính sách và quy định pháp luật đối với đơn vị sự nghiệp công lập; Đồng thời chỉ ra thực trạng thực hiện cơ chế tự chủ tài chính tại các đơn vị sự nghiệp công lập; Những vấn đề là tồn tại, hạn chế đặt ra trong quản lý tài chính các đơn vị sự nghiệp công lập. Từ đó đề ra một số kiến nghị giải pháp.