Hoàn thiện thể chế quản lý thuế đến năm 2030 - Lưu Đức Huy (2022)
Bài viết trình bày những kết quả tích cực trong cải cách thể chế quản lý thuế trong thời gian qua; Chỉ ra một số tồn tại, khó khăn trong việc triển khai thực hiện Chiến lược cải cách thể chế quản lý thuế giai đoạn 2022-2020. Từ đó định hướng hoàn thiện thể chế quản lý thuế đến năm 2030.