Chính sách phát triển bảo hiểm tài sản công của một số quốc gia và bài học cho Việt Nam - Ngô Anh Phương (2022)
Bài viết trình bày một số vấn đề lý luận về bảo hiểm tài sản công; Nghiên cứu chính sách phát triển bảo hiểm tài sản công của một số quốc gia trên thế giới. Từ đó đưa ra một số bài học cho Việt Nam