Tiếp cận tín dụng của các doanh nghiệp nhỏ và vừa dựa trên giá trị tài sản bảo đảm - Vũ Thị Hồng Yến (2023)
Bài viết tập trung phân tích bản chất của việc cấp tín dụng dựa trên tài sản bảo đảm, tính chất "động", "luân chuyển" của tài sản là hàng tồn kho, các khoản phải thu, thực trạng quy định của pháp luật, thực tiễn thi hành và kiến nghị hoàn thiện pháp luật liên quan đến thể chế pháp lý về tài chính, ngân hàng trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.