Chính sách quản lý rủi ro tín dụng tại các ngân hàng thương mại Việt Nam - Lê Thị Như Hằng (2023)
Bài viết phân tích thực trạng chính sách quản lý rủi ro tín dụng tại các Ngân hàng thương mại hiện nay, từ đó đề xuất các giải pháp phù hợp, thích ứng với tình hình mới để hoạt động tín dụng được an toàn, bền vững